Thiết kế

Gần 12 năm kinh nghiệm trong ngành kiến trúc, thiết kế cảnh quan, nội thất và xây dựng, với hàng trăm khách hàng mỗi năm, Minh An vinh dự trở thành thương hiệu đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ thiết kế cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Với phong cách tinh tế, hiện đại và không kém phần sang trọng, các công trình được thiết kế bởi Minh An luôn mang giá trị riêng biệt và tinh thần hiện thực. Mỗi ý tưởng thiết kế, mỗi sản phẩm của chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự thoải mái và thư giãn nhất.

Để tạo được thành công trên, các kiến trúc sư, kỹ sư và họa viên Minh An luôn tư duy và không ngừng sáng tạo, sắp xếp những ý tưởng sẵn có của khách hàng về công trình tương lai của mình, từ đó đưa ra những mẫu sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất. Để sản phẩm hoàn thiện nhất có thể, phương án thiết kế tối ưu nhất về công năng sử dụng cũng như tính thẩm mỹ, độc đáo cũng sẽ được Minh An đề xuất sau quá trình thảo luận, tư vấn khách hàng. Chúng tôi luôn cập nhật các xu hướng kiến trúc mới nhất và công nghệ thi công hiện đại nhất để đảm bảo tạo ra những sản phẩm có tầm nhìn dài hạn, ít nhất là 25 năm.

Với đội ngũ những nhà thiết kế trẻ trung, năng động, đầy đam mê và sáng tạo, kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề, Minh An đã hoàn thành hàng trăm công trình kiến trúc gồm resort, chung cư, cao ốc văn phòng, biệt thự… hàng năm.

Ngoài ra, trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế cảnh quan, thi công nội thất, Minh An cũng đã phát huy được thế mạnh của mình trong các hạng mục từ biệt thự, chung cư, nhà phố đến các quán cà phê và nhà hàng với chất lượng hoàn hảo nhất.

Lĩnh vực hoạt động