Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2009, Tập đoàn Xây dựng Minh An đã đem đến những không gian sống hiện đại và là nơi làm việc lý tưởng nhờ vào đội ngũ các kỹ sư và cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp của tập đoàn.

Bề dày 12 năm kinh nghiệm giúp Minh An khẳng định bản thân là một trong những tập đoàn phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực xây dựng. Bằng năng lực quản lý các dự án, tư vấn và thi công xây dựng, ngày càng nhiều công trình trên phạm vi cả nước được xây dựng bởi Tập đoàn Minh An. Các công trình trọng điểm chủ yếu thuộc các dự án văn phòng làm việc và dự án nhà ở chung cư.

Minh An Corporation

  • Trụ sở chính: 463 – 465 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Văn phòng đại diện: 846 Trường Sa, Phường 14, Quận 3, TP. HCM
  • Tel  : 0978 475 948
alt

Download brochure

Tầm nhìn

Minh An mong muốn xây dựng được một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tham gia vào các dự án lớn mang tầm khu vực, luôn đảm bảo được chất lượng và an toàn, thỏa mãn khách hàng bằng những không gian mang tính thẩm mỹ ngày càng cao.

alt

Sứ mệnh

Đi theo sứ mệnh “ Dịch vụ tốt cho khách hàng - Đời sống nhân viên tích cực - Lợi nhuận Tập đoàn”, Minh An xây dựng một hệ thống chất lượng với tiêu chí “làm đúng, làm tốt ngay từ đầu” nhằm tạo ra được các sản phẩm và dịch vụ thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng, cải thiện tích cực đời sống nhân viên, cân bằng lợi nhuận Tập đoàn.